phone

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Cửa Lưới Chống Muỗi Dạng Xếp Máng Âm Nhôm Cao Cấp 1.26 mm
Click image for Gallery

Cửa Lưới Chống Muỗi Dạng Xếp Máng Âm Nhôm Cao Cấp 1.26 mm

  • Giá: 950.000 đ 1.045.000 đ

CAM KẾT VÀNG TỪ HÒA PHÁT GROUP

Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng và Luôn RẺ HƠN 20-30% so với thị trường vì HÒA PHÁT là Nhà Cung Cấp & Sản Xuất sô 1 tại thị trường Việt Nam.

Cam kết KHÔNG bán HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG TRÔI NỔI, KÉM CHẤT LƯỢNG. Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán hàng này để cạnh tranh giá. Xin quý khách đặc biết lưu ý.

Bảo hành toàn diện sản phẩm lên đến 5 NĂM. 1 ĐỔI 1 trong 6 THÁNG. Và được bảo trì trọn đời sản phẩm.

Hãy LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY với chúng tôi để bạn HOÀN TOÀN YÊN TÂM có được những sản phẩm chất lượng cao nhất thay vì Mất Tiền mà chỉ được sử dụng Sản phẩm Kém chất Lượng.


Chi tiết sản phẩm

Khung nhôm: Khung nhôm nguyên chất, có độ dày lên đến 1.26mm, bề mặt được sơn tĩnh điện, áp dụng công nghệ sơn từ Đức, với đủ các loại màu sắc như màu xám xingfa, màu nâu gỗ, trắng sứ cho khách hàng lựa chọn.

Màn lưới: Màn lưới chống muỗi với nhiều lổ nhỏ li ti, vừa đủ để ngăn muỗi hoặc côn trùng, vừa đủ để đới lưu không khí, tận hưởng làng gió mát từ thiên nhiên. Với sự lựa chọn chất liệu thân thiện với môi trường, màn lưới chống muỗi có 3 chất liệu để bạn lựa chọn.

Chất liệu phổ biến hiện nay là nhựa tổng hợp Polyester (PE), phủ lớp nhựa uPVC, phun lớp niken 8% thêm độ cứng cáp, chắc chắn. Lưới có độ dẻo dai, lâu mục rách, tuổi thọ lên đến 5 đến 7 năm. Màn lưới có màu xám ghi.

Một chất liệu khác, tốt hơn là chất liệu nhựa PE & PP (Polypropylen), với thành phần gồm 50% PE và 50% PP tạo ra màn lưới có chất lượng tốt hơn, bền bỉ và đẹp mắt hơn. Lưới có màu xám trắng.

Loại lưới cao cấp nhất hiện nay là lưới sợi thủy tinh ( Fiber Glass), với thành phần chính gồm nhựa và sợi thủy tinh công nghiệp, đem đến sự tươi mới về mẫu mã, cải thiện chất lượng lưới với việc tăng độ cứng, độ dẻo và không ngại điều kiện khắc nghiệt của muôi trường ( nắng, mưa).

Phụ kiện: Để sản phẩm được đẹp mắt, sử dụng được lâu bền, thì ngoài 2 thành phần vô cùng quan trọng là Khung cửa và màn lưới, thì phụ kiện là thành phần cũng rất quan trọng. Phụ kiện cửa lưới xếp có ray cho cửa đi gồm 2 phần chính là phụ kiện nhựa và dây căn lưới.

Đâu đó vẫn nghe rằng, cửa lưới xếp bị đứt dây, lưới bị chùng,với tần suất càng ngày càng nhiều, đều đó xuất phát từ việc sử dụng các loại dây có chất lượng kém, ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng, giảm chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm khác

0902311536