phone

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Cửa Lưới Chống Muỗi Thép Cao Cấp
Click image for Gallery

Cửa Lưới Chống Muỗi Thép Cao Cấp

  • Giá: 2.600.000 đ 3.250.000 đ

CAM KẾT VÀNG TỪ HÒA PHÁT GROUP

Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng và Luôn RẺ HƠN 20-30% so với thị trường vì HÒA PHÁT là Nhà Cung Cấp & Sản Xuất sô 1 tại thị trường Việt Nam.

Cam kết KHÔNG bán HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG TRÔI NỔI, KÉM CHẤT LƯỢNG. Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán hàng này để cạnh tranh giá. Xin quý khách đặc biết lưu ý.

Bảo hành toàn diện sản phẩm lên đến 5 NĂM. 1 ĐỔI 1 trong 6 THÁNG. Và được bảo trì trọn đời sản phẩm.

Hãy LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY với chúng tôi để bạn HOÀN TOÀN YÊN TÂM có được những sản phẩm chất lượng cao nhất thay vì Mất Tiền mà chỉ được sử dụng Sản phẩm Kém chất Lượng.

 


Chi tiết sản phẩm

Cửa lưới cánh mở, Cửa lưới chống muỗi cánh mở gọn nhẹ dễ sử dụng thích hợp mọi không gian sống, với thiết kế kiên cố và chắc chắn với inox 304, inox 316 không gỉ sét, khung nhôm định hình được sơn tĩnh điện theo nhu cầu của khách hàng phù hợp mới tất cả màu sơn của cửa. Độ bền sản phẩm cao là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà bạn. Đặc biệt sử dụng lâu dài, bền bỉ theo thời gian. Hiện nay các chất liệu này được sử dụng rất nhiều trong ngành thiết kế nội thất vì sự bền bỉ nhưng không kém phần thẩm mỹ của chất liệu này.

Cửa lưới chống muỗi dạng cánh mở

Cửa lưới chống trộm, cửa lưới chống muỗi và chống trộm là dòng sản phẩm cao cấp của Hai Thi trên thị trường của lưới Toàn Quốc, Chúng tôi tiên phong trong việc bảo vệ sức khoẻ và chống trộm cho gia đình bạn. Sản phẩm được thiết kế sang trọng hệ nhôm XINFA có độ dày từ 1.4mm - 2.0mm, với nhiều loại loại lưới như: lưới thép sơn tĩnh điện, lưới kim cương sơn tĩnh điện, lưới inox sơn tĩnh điện, lưới inox 304 hoặc lưới inox 316 dày từ 1mm - 2mm không gỉ sét độ bền cao. Đặc biết với cửa lưới chống trộm được bảo hành trên 5 năm.

 

0902311536