phone

Giàn Phơi Hòa Phát Komatsu

Giàn Phơi Hòa Phát Komatsu

Giàn Phơi Hòa Phát Komatsu

Giàn Phơi Hòa Phát Cao Cấp Komatshu
Click image for Gallery

Giàn Phơi Hòa Phát Cao Cấp Komatshu

  • Giá: 1.390.000 đ 2.490.000 đ

CAM KẾT VÀNG TỪ HÒA PHÁT GROUP

Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng và Luôn RẺ HƠN 20-30% so với thị trường vì HÒA PHÁT là Nhà Cung Cấp & Sản Xuất sô 1 tại thị trường Việt Nam.

Cam kết KHÔNG bán HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG TRÔI NỔI, KÉM CHẤT LƯỢNG. Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán hàng này để cạnh tranh giá. Xin quý khách đặc biết lưu ý.

Bảo hành toàn diện sản phẩm lên đến 5 NĂM. 1 ĐỔI 1 trong 6 THÁNG. Và được bảo trì trọn đời sản phẩm.

Hãy LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY với chúng tôi để bạn HOÀN TOÀN YÊN TÂM có được những sản phẩm chất lượng cao nhất thay vì Mất Tiền mà chỉ được sử dụng Sản phẩm Kém chất Lượng.


Chi tiết sản phẩm

Giàn phơi thông minh quay tay KOMATSU 007 là sản phẩm cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ cao, được phân phối và bảo hành bởi đơn vị bán hàng uy tín hàng đầu ATECHCO.

Cấu tạo của sản phẩm: là dòng sản phẩm tay quay liền trục hình trụ tròn.

  • Bộ tời( hộp quay ): được làm từ hợp kim nhôm đúc nguyên khối, phủ 1 lớp sơn nano chống hoen gỉ, có độ bền cao và chịu được sức tải lớn. Bộ tời giúp nâng hạ thanh phơi một cách nhẹ nhàng. Thân hộp quay dày, giúp chịu được nhiệt độ cao và tránh việc méo mó khi vận chuyển hay sử dụng trong thời gian dài. Bộ tời quyết định đến 70% sức mạnh của giàn phơi nhờ vào hệ thống hãm lực giảm tốc.

giàn phơi thông minh nhập khẩu komatsu

  • Thanh phơi: hợp kim nhôm đúc nguyên khối chất lượng cao( dày1.19mm- 1.4mm ), chống gỉ sét và bào mòn ở mọi thời tiết, đi kèm đúng bộ nguyên bộ của sản phẩm. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn cũng có thể chọn sản phẩm nhôm, inox 304 hay inox 201 cũng như chọn độ dày cho mỗi loại tương ứng khác nhau. Bạn cũng có thể lựa chọn cho mình thanh phơi inox 304 hay inox 201 tùy theo nhu cầu sử dụng và không gian phù hợp.

thanh phơi inox 304

 

 

•  Dây cáp: được làm bằng inox lụa dẻo, không gỉ sét,  không lo rối cáp hay bị đứt nhỏ( nếu sử dụng đúng cách ). Các buli nâng hạ và điều hướng được kết nối với nhau bằng dây cáp inox nên nâng hạ rất nhẹ nhàng, buli và điều hướng có bánh xe truyền động giúp cho dây cáp nâng hạ thanh phơi nhanh chóng và nhẹ nhàng mỗi khi sử dụng.

linh kiện giàn phơi

  • Linh kiện đi kèm theo mỗi loại sản phẩm là khác nhau, nên khi sử dụng bạn có thể yêu cầu nhân viên lắp đặt để chọn linh kiện cho phù hợp. Một bộ linh kiện ATECHCO đẹp sẽ làm cho không gian gia đình lung linh và bắt mắt hơn.

Sản phẩm khác

0902311536