phone

Giàn Phơi Hòa Phát KS980

Giàn Phơi Hòa Phát KS980

Giàn Phơi Hòa Phát KS980

Giàn Phơi  Hòa Phát KS980PL hệ lò xo kép
Click image for Gallery

Giàn Phơi Hòa Phát KS980PL hệ lò xo kép

  • Giá: 1.290.000 đ 2.050.000 đ

CAM KẾT VÀNG TỪ HÒA PHÁT GROUP

Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng và Luôn RẺ HƠN 20-30% so với thị trường vì HÒA PHÁT là Nhà Cung Cấp & Sản Xuất sô 1 tại thị trường Việt Nam.

Cam kết KHÔNG bán HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG TRÔI NỔI, KÉM CHẤT LƯỢNG. Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán hàng này để cạnh tranh giá. Xin quý khách đặc biết lưu ý.

Bảo hành toàn diện sản phẩm lên đến 5 NĂM. 1 ĐỔI 1 trong 6 THÁNG. Và được bảo trì trọn đời sản phẩm.

Hãy LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY với chúng tôi để bạn HOÀN TOÀN YÊN TÂM có được những sản phẩm chất lượng cao nhất thay vì Mất Tiền mà chỉ được sử dụng Sản phẩm Kém chất Lượng.


Chi tiết sản phẩm

Giàn phơi thông minh quay tay KS980 là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ tính năng kép của nó, 1 lúc có thể nâng và hạ 2 thanh lên xuống. Hợp kim nhôm đúc nguyên khối nên chống va đập cao, độ bền trên 7 năm.

Caption

Cấu tạo của sản phẩm: đây là dòng sản phẩm tay quay liền trục cao cấp. Có 2 loại: thanh phơi thường và thanh phơi cao cấp.

  • Bộ tời( hộp quay ): được làm từ thép chống hoen gỉ, có độ bền cao theo thời gian và chịu được sức tải lớn. Bộ tời giúp nâng hạ thanh phơi một cách nhẹ nhàng, êm ái, không tạo âm thanh khó chịu. Thân hộp quay dàygiúp chịu được nhiệt độ cao và tránh việc móp méo khi vận chuyển hay sử dụng trong thời gian dài.

 

  • Thanh phơi: hợp kim nhôm đúc nguyên khối chất lượng cao( dày1.19mm-1.4mm, dài 1m-2.4m ), chống gỉ sét và bào mòn ở mọi thời tiết, đi kèm đúng bộ nguyên bộ của sản phẩm. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn cũng có thể chọn sản phẩm nhôm, inox 304 hay inox 201 cũng như chọn độ dày cho mỗi loại tương ứng khác nhau.

 

Giàn phơi thông minh quay tay KS980 là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ tính năng kép của nó, 1 lúc có thể nâng và hạ 2 thanh lên xuống. Hợp kim nhôm đúc nguyên khối nên chống va đập cao, độ bền trên 7 năm.

Cấu tạo của sản phẩm: đây là dòng sản phẩm tay quay liền trục cao cấp. Có 2 loại: thanh phơi thường và thanh phơi cao cấp.

Bộ tời( hộp quay ): được làm từ thép chống hoen gỉ, có độ bền cao theo thời gian và chịu được sức tải lớn. Bộ tời giúp nâng hạ thanh phơi một cách nhẹ nhàng, êm ái, không tạo âm thanh khó chịu. Thân hộp quay dày, giúp chịu được nhiệt độ cao và tránh việc móp méo khi vận chuyển hay sử dụng trong thời gian dài.

Thanh phơi: hợp kim nhôm đúc nguyên khối chất lượng cao( dày1.19mm-1.4mm, dài 1m-2.4m ), chống gỉ sét và bào mòn ở mọi thời tiết, đi kèm đúng bộ nguyên bộ của sản phẩm. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn cũng có thể chọn sản phẩm nhôm, inox 304 hay inox 201 cũng như chọn độ dày cho mỗi loại tương ứng khác nhau.

Dây cáp: được làm bằng inox lụa dẻo, không lo rối cáp hay bị đứt nhỏ. Các buli nâng hạ và điều hướng được kết nối với nhau bằng dây cáp inox nên nâng hạ rất nhẹ nhàng, buli và điều hướng có bánh xe truyền động giúp cho dây cáp nâng hạ thanh phơi nhanh chóng và nhẹ nhàng mỗi khi sử dụng.

Linh kiện đi kèm theo mỗi loại sản phẩm là khác nhau, nên khi sử dụng bạn có thể yêu cầu nhân viên lắp đặt để chọn linh kiện cho phù hợp. Một bộ linh kiện đẹp sẽ làm cho không gian gia đình lung linh và bắt mắt hơn.

Caption

 

  • Dây cáp: được làm bằng inox lụa dẻo, không lo rối cáp hay bị đứt nhỏ. Các buli nâng hạ và điều hướng được kết nối với nhau bằng dây cáp inox nên nâng hạ rất nhẹ nhàng, buli và điều hướng có bánh xe truyền động giúp cho dây cáp nâng hạ thanh phơi nhanh chóng và nhẹ nhàng mỗi khi sử dụng.

 

  • Linh kiện đi kèm theo mỗi loại sản phẩm là khác nhau, nên khi sử dụng bạn có thể yêu cầu nhân viên lắp đặt để chọn linh kiện cho phù hợp. Một bộ linh kiện đẹp sẽ làm cho không gian gia đình lung linh và bắt mắt hơn.

 

Sản phẩm khác

0902311536