phone

Giàn Phơi Thông Minh Taiwan

Giàn Phơi Thông Minh Taiwan

Giàn Phơi Thông Minh Taiwan

Giàn Phơi Thông Minh Taiwan
Click image for Gallery

Giàn Phơi Thông Minh Taiwan

 • Giá: 1.590.000 đ 2.350.000 đ

CAM KẾT VÀNG TỪ HÒA PHÁT GROUP

Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng và Luôn RẺ HƠN 20-30% so với thị trường vì HÒA PHÁT là Nhà Cung Cấp & Sản Xuất sô 1 tại thị trường Việt Nam.

Cam kết KHÔNG bán HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG TRÔI NỔI, KÉM CHẤT LƯỢNG. Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán hàng này để cạnh tranh giá. Xin quý khách đặc biết lưu ý.

Bảo hành toàn diện sản phẩm lên đến 5 NĂM. 1 ĐỔI 1 trong 6 THÁNG. Và được bảo trì trọn đời sản phẩm.

Hãy LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY với chúng tôi để bạn HOÀN TOÀN YÊN TÂM có được những sản phẩm chất lượng cao nhất thay vì Mất Tiền mà chỉ được sử dụng Sản phẩm Kém chất Lượng.


Chi tiết sản phẩm

Giàn phơi thông minh Taiwan là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu và lắp đặt bởi Hòa Phát, đơn vị hàng đầu về chế tạo máy tại Việt Nam. Độ bền sản phẩm trên 5 năm, tải trọng lên đến 59kg.

Caption
 • Thiết kế:
  • Gồm 02 thanh phơi bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, là loại nhôm cao cấp chống gỉ sét bào mòn, bền bỉ theo thời gian và thời tiết, dễ dàng nâng lên hạ xuống theo nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.
  • Hộp quay là hợp kim thép chống gỉ cao cấp đúc nguyên khối, không móp méo khi vận chuyển cũng như trong quá trình sử dụng, độ bền cao theo thời gian trong mọi thời tiết. Có nhiệm vụ điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống theo nhu cầu phơi đồ của từng hộ gia đình.
   • Hơn 20 lỗ móc chính chống bay quần áo và nhiều lỗ móc phụ trên cùng 1 thanh phơi, dài 1.6m – 2.4m, dày 1 mm.
   • Lắp đặt dễ dàng & nhanh chóng trong mọi không gian & chất liệu, kể cả kính… hay không gian nhỏ hẹp: căn hộ chung cư….
   • Hỗ trợ sửa chữa & thay thế linh kiện trọn đời.

 

Sản phẩm khác

0902311536