phone

Giàn Phơi Hòa Phát Inox 304

Giàn Phơi Hòa Phát Inox 304

Giàn Phơi Hòa Phát Inox 304

Giàn Phơi Xếp Ngang Inox 304
Click image for Gallery

Giàn Phơi Xếp Ngang Inox 304

  • Giá: 1.150.000 đ 1.790.000 đ

CAM KẾT VÀNG TỪ HÒA PHÁT GROUP

Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng và Luôn RẺ HƠN 20-30% so với thị trường vì HÒA PHÁT là Nhà Cung Cấp & Sản Xuất sô 1 tại thị trường Việt Nam.

Cam kết KHÔNG bán HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG TRÔI NỔI, KÉM CHẤT LƯỢNG. Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán hàng này để cạnh tranh giá. Xin quý khách đặc biết lưu ý.

Bảo hành toàn diện sản phẩm lên đến 5 NĂM. 1 ĐỔI 1 trong 6 THÁNG. Và được bảo trì trọn đời sản phẩm.

Hãy LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY với chúng tôi để bạn HOÀN TOÀN YÊN TÂM có được những sản phẩm chất lượng cao nhất thay vì Mất Tiền mà chỉ được sử dụng Sản phẩm Kém chất Lượng.


Chi tiết sản phẩm

Thiết kế:

  • Gồm 3 thanh phơi bằng chất liệuu INOX 304 (Là INOX bề mặt sáng cao cấp chống gỉ sét, độ bền cao trong mọi thời tiết), bề mặt BA dài 1,6 m – 2 m, dày 1 mm.
  • Mỗi thanh phơi được 20 móc, ngoài ra có thể phơi chăn, mùng, mền…
  • Hệ thống ray trơn tự động giúp việc kéo ra thu lại dễ dàng, tiết kiệm diện tích phơi đồ.
  • Kéo ra: 86cm | Thu vào: 20cm
  • Tải trọng: 50 kg
  • Bảo hành: Sản phẩm được bảo hành trong 10 năm, hỗ trợ sửa chữa & thay thế linh kiện trọn đời.

 

Ưu điểm:

Giàn phơi đồ gắn tường được thiết kế khá đơn giản với 1 bộ hệ thống gồm các thanh xếp ziczac cùng với các thanh phơi. Những loại giàn phơi này được làm từ inox cao cấp chống gỉ và có kích thước khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Ưu điểm của giàn phơi đồ thông minh gắn tường như dưới đây:

+ Sử dụng đơn giản và dễ dàng lắp đặt: bạn chỉ cần dùng lực nhỏ đã có thể kéo được giàn phơi ra hay thu gọn lại. Với việc này, giúp cho bạn có thể tiết kiệm được không gian nhỏ hẹp ở ban công của mình mỗi khi phơi đồ.

+ Chịu được trọng lượng lên tới 60kg: nhờ vậy bạn có thể phơi được với khối lượng đồ lớn, hay chăn màn lớn cùng lúc mà không phải lo lắng tới vấn đề bị cong hay bị gãy thanh phơi.

+ Giải quyết tình trạng quần áo bị xô lại với nhau mỗi khi trời có gió: Mỗi thanh phơi được thiết kế với 20 lỗ nhỏ cách đều nhau nhằm cố định móc treo mỗi khi phơi đồ, việc này giúp quần áo nhanh khô hơn theo phương pháp phơi truyền thống.

 

Sản phẩm khác

0902311536